LÀM SAO ĐỂ THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ NAM MỘT CÁCH TỐT NHẤT? TRÁNH HÀNG GIẢ MẠO

LÀM SAO ĐỂ THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ NAM MỘT CÁCH TỐT NHẤT? TRÁNH HÀNG GIẢ MẠO.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại dây da đồng hồ với nhiều chất lượng da khác nhau, nếu bạn không biết thì có thể thay một dây da chất lượng kém mà giá cao. Trước khi bạn thay dây da đồng hồ nam bạn nên tìm hiểu về các chất liệu. chất liệu nào là tốt nhất , mức giá phù hợp cho từng loại chất lượng là bao nhiêu?

Thông thường dây da đồng hồ nam thường được làm từ chất liệu sau:

  • Dây đồng hồ da thật:

+ Dây đồng hồ da cá sấu thật được làm từ da cá sấu thật sau quá trình xử lý, thuộc da sẽ làm cho bề mặt da bóng đẹp và nhiều màu sắc, thường loai da này có mức giá cao hơn so với các chất liệu khác.

+ Dây đồng hồ da bò dập vân cá sấu bản chất được làm từ da bò nhưng được ép lên một lớp vân giống vân da cá sấu . nhiều người hay nhầm với chất liệu da cá sấu thật. giá của những dây này rẻ hơn so với dây da cá sấu

 

+ Dây đồng hồ da bò chất liệu tự nhiên mềm mại, giá cả phù hợp được nhiều người sử dụng.

 

+ Dây làm từ da ruột của da bò, sau khi người ta lạng lớp mặt ngoài của da để làm những sản phẩm giá trị cao còn lớp ruột người ta xử lý một lớp sơn giống như bề mặt của da nhưng chất liệu này không bên bởi dễ bị tróc sơn.

  • Dây đồng hồ giả da

+ Chất liệu simili dập vân cá sấu chất liệu rẻ tiền hàng kém chất lượng dùng rất dễ bị bong tróc

 

+ Chất liệu da PU giả da bò nhiều người nhầm với chất liệu da bò , chất liệu này cũng rất rẻ, nhìn màu sắc không đẹp tự nhiên , độ bền không cao.

 

Chính vì thế trước khi thay dây da đồng hồ bạn nên tìm hiểu về chất liệu da để thay dây da đồng hồ nam của bạn một cách tốt nhất

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ với tôi qua:

Facbook : jok Chức

Hotline: 0975061499 – 0968997000

Địa chỉ 132 Nguyên Hồng Phường 1 Quận Gò Vấp Tp HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *